THỂ HÌNH NAM NỮ AESTHETIC SHOWDOWN TP.HCM

Đại Hội Thể Hình AESTHETIC SHOWDOWN Con Đường Chinh Phục Giấc Mơ

Khoa Nguyễn Vô Địch Physique

” Tôi mỏng manh

Tôi cảm thấy đau đớn, tổn thương

Rồi tôi mở mắt ra

Tôi tạo ra

Tôi chinh phục

Tôi nắm giữ sức mạnh

Tôi là người tư duy

Tôi khao khát chiến thắng

Tôi không bỏ cuộc, tôi không cảm thấy sợ, Không Sợ ai

Tôi là 1 Lực Sĩ, là một chiến binh,

1 Nghệ Sĩ”

Đó chính là tinh thần của nhà vô định, những người không hề biết khuất phục, Cô đơn và cô độc trên con đường lựa chọn của mình.

Họ chiến đấu vì khát khao và tình yêu.

Giải đấu THỂ HÌNH NAM NỮ AESTHETIC SHOWDOWN TP.HCM tổ chức, là nơi vinh quang danh giá của sự chiến thắng được vinh danh. Tại đây tụ họp những nhà vô địch của chính mình, họ đến để khẳng định. Rằng chỉ có người sứng đáng mới nhận được vinh danh cao quý, không có chỗ cho sai lầm.

Giải đấu Aesthetic Showdown HCM

Thưa các bạn!

Thể hình là bộ môn độc nhất vì nó nằm ở nhiều hạng mục.

Vừa là thể thao, vừa là giải trí, vừa là phong cách sống vừa là nghệ thuật, vì thế ta có thể cảm nhận được như là một nhà điêu khắc chính hiệu, đục đẽo và tạo khuôn cho cơ thể mình.

Được chuẩn bị, tỷ lệ cân đối, từng khối cơ mọi thứ từ trái sang phải đều phải đối sứng. Đó chính là tác phẩm nghệ thuật.

Tôi biết rằng, không có cái gì gọi là tỷ lệ hoàn hảo, và từng phút phút giây của họ đều phải cố gắng để đạt sự hoàn hảo, hoàn thiện mình.

Trên đường đua đó, không ai là tố chất, không hề có sự chuẩn bị trước, họ bắt đầu trên con đường và tích góp cho mình những hành trang để mài dũa bản thân trở nên sáng chói trước những đối thủ kia.

Họ biết ưu tiên và loại bỏ những thứ không cần thiết trên đường đua của mình, Mục tiêu và tiến thẳng về nó.

Vinh quang là như vậy, nhưng có mấy ai hiểu họ cảm giác họ phải trải qua. Lý tưởng và ý chí khiến họ cô độc thậm chí trở nên lập dị so với người bình thường. Vinh quang chính là sự đánh đổi

Và Ngày hôm nay đây giải THỂ HÌNH NAM NỮ AESTHETIC SHOWDOWN TP.HCM chính là lúc những người hùng thực sự được tỏa sáng, những vinh quang được đón nhận, Nỗ lực, xương máu và nước mắt cũng được đền đáp một cách chân thành, trân trọng.

Những người hùng của chúng ta, họ hi sinh vì tinh thần thể thao thể hình nói riêng và tinh thân dân tộc ta nói chung. Chứng tỏ với các nước 5 châu rằng chúng ta cũng làm được như họ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *