5 thực phẩm bổ sung giúp giảm cân

Các thực phẩm bổ sung giúp giảm cân an toàn

Các thực phẩm bổ sung giúp bạn giảm cân an toàn: Bạn có nghĩ rằng bạn sẽ thành công hơn nếu bạn ăn 1.500 calo và đốt cháy 2.000 calo mỗi ngày? Hay bạn có thể ăn 2.000 calo và đốt cháy 3.000? Đốt cháy 3.000 calo có vẻ khó, nhưng bạn có thể tăng số calo bị đốt cháy, bất kể bạn chọn thực phẩm gì (và khi bạn ăn), bạn bổ sung gì (và khi bạn uống), và bạn đi theo hình thức nào. . Dưới đây là một số mẹo giúp bạn loại bỏ chất béo. 

1.Chất xơ là thực phẩm bổ sung giảm cân đốt mỡ tốt nhất

Bạn có thể đã biết rằng thực phẩm giàu chất xơ thúc đẩy sức khỏe tim mạch và các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng khác. Thêm vào đó, nó cũng là một thực phẩm bổ sung hiệu quả nhất để giảm cân.

chất xơ giúp đốt mỡ tốt

Ăn nhiều chất xơ hơn trong chế độ ăn uống của bạn sẽ giúp giảm tiết insulin, điều này cho phép bạn tích trữ nhiều chất béo hơn. Ngoài ra, chất xơ “thu giữ” một số calo tiêu thụ và vận chuyển chúng qua cơ thể thay vì hấp thụ. Chất xơ cũng giúp bạn cảm thấy hạnh phúc hơn vì cơ thể hấp thụ ít calo hơn (và thải ra nhiều chất béo hơn).

2.Đẩy Mạnh Caffeine

caffein

Caffeine giúp bạn chuẩn bị tinh thần cho một buổi tập luyện hoàn chỉnh, nhưng quá trình giảm mỡ không kết thúc ở đó. Caffeine đẩy nhanh quá trình loại bỏ chất béo khỏi cơ thể và cũng giúp ngăn chặn lượng calo tích trữ mà bạn đã tiêu thụ.
Ngoài ra, caffeine còn kích thích hệ thần kinh trung ương hỗ trợ các bài tập kéo dài và tốt hơn. Một cách để làm điều này là giảm bớt cơn đau liên quan đến việc tập luyện với cường độ cao. Nói cách khác, nó giúp bạn nâng tạ và thực hiện nhiều lần hơn.

3.Sử Dụng BCAA Cho Nhiên Liệu Cơ Và Mất Mỡ

bcaa giúp đốt mỡ tốt

Khi bạn bị thâm hụt calo, một trong những nơi cơ thể bạn thích là cơ bắp của bạn và chia nhỏ chúng thành các phần tử với các axit amin chuỗi nhánh (BCAAs), một nhóm ba axit amin: leucine, isoleucine và valine.
Bổ sung BCAAs, một trong những chất bổ sung đốt cháy chất béo hiệu quả nhất, sẽ giúp duy trì sự trao đổi chất của bạn. Ngoài ra, BCAAs kích thích giải phóng insulin để vận chuyển chất dinh dưỡng đến mô cơ khi bạn tiêu thụ chúng trong quá trình tập luyện.

4.Lấy Creatine Để Cải Thiện Workouts

Các thực phẩm bổ sung

Creatine là một chất bổ sung đốt cháy chất béo phổ biến được biết đến để tăng sức mạnh và tăng cơ. Nhưng khi nói đến giảm béo, nhiều người bỏ qua nó. Đó là một sai lầm!
Nhiên liệu bổ sung được cung cấp bởi creatine có thể phản ứng với một sự lặp lại khác nhau trong mỗi bộ. Theo thời gian, nó hình thành nhiều cơ hơn và nhiều cơ hơn sẽ giúp bạn giảm cân – hoặc giảm cân.
Một trong những lý do khiến nhiều người không thích dùng creatine trong thời kỳ béo phì là nó có thể gây ra khí và giữ nước, và ít nhận thấy sự giảm béo của bạn. Thay vì creatine monohydrate tiêu chuẩn, tôi khuyên bạn nên dùng Creatine HCL vì theo kinh nghiệm của tôi, nó không dẫn đến cương cứng.

5.Whey Protein 

Các thực phẩm bổ sung

Hàm lượng cao các axit amin và hàm lượng leucine cao trong protein lactose làm giảm sự phân hủy protein và tối đa hóa khối lượng cơ bắp. Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng việc ăn bổ sung protein từ sữa cùng một lúc làm tăng tác dụng lên gấp 26 lần, nhiều hơn so với các loại thực phẩm bổ sung thông thường như protein thực vật, protein casein, v.v.

Điều đó nói rằng, nếu bạn hoàn toàn trang trải nhu cầu protein hàng ngày (khoảng 1,6 g / 1 kg) và tập thể dục rất nặng, nó sẽ ảnh hưởng lớn đến kết quả thể hình của bạn. Nó vượt qua các nguồn bổ sung protein khác để kích thích và tăng cường cơ bắp.

Một số nghiên cứu khác đã chỉ ra rằng tiêu thụ một loại protein được lựa chọn trước khi tập thể dục sẽ khuyến khích cơ thể đốt cháy chất béo thay vì tiêu thụ đường trong khi tập luyện. Whey dễ tiêu hóa với các axit amin và một loại protein dễ tiếp cận giúp tăng cơ và loại bỏ chất béo nhanh chóng.

 

Tác giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *