THỂ HÌNH NAM NỮ AESTHETIC SHOWDOWN TP.HCM

ĐẠI HỘI THỂ HÌNH NAM NỮ AESTHETIC SHOWDOWN TP.HCM

  

Aesthetic Showdown là 1 đại hội thể hình Fitness được đón chờ lớn nhất Việt Nam năm 2020, là sân chơi thể hình thể thao dành cho thế hệ trẻ Việt Nam yêu thích, đam mê môn hình thể.

Tại đây, với sự tham gia của những vận động viên tên tuổi nổi tiếng hàng đầu thế giới như… Trọng tài quốc tế IFBB đây thực sự là một giải đấu lớn nhất tại việt nam, và sự góp mặt của các đơn vị truyền thông trong nước. cùng với đó những công ty lớn trong ngành thể hình tài trợ cho giải này với giải thưởng lên đến 250.000.000 đồng

Mang đến cho giải này một giải lớn và được đông đảo nhiều khán giải biết đến hơn với bộ môn thể thao tuyệt vời này

THỂ HÌNH NAM NỮ AESTHETIC SHOWDOWN TP.HCM

Công Ty TNHH Kim Điền – nhà phân phối chính thức KFD Nutrition và BPI Sport tại Việt Nam rất hân hạnh khi là một trong những nhà tài trợ, đồng hành trong Đại hội thể hình Aesthetic Showdown năm nay. Kim Điền chúng tôi lần này tham gia với sự góp mặt của gian hàng sản phẩm mới lạ từ thương hiệu KFD Nutrition đến từ Ba Lan. Đến với gian hàng của Kim Điền, chúng tôi cho bạn dùng thử và trải nghiệm sản phẩm hoàn toàn miễn phí, là cơ hội vô cùng hấp dẫn đối với những bạn đang tìm kiếm các sản phẩm mới an toàn cho sức khỏe và có nhu cầu về sản phẩm không chứa phụ gia, không đường hoặc có lượng đường thấp (low-sugar)….. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt và giao lưu của hai vị khách mời là VĐV Hồ Công Hoài Long và VĐV Phạm Quốc Vũ (Chủ tịch FNI Sport) – Đại sứ thương hiệu độc quyền KFD Nutrition tại Đà Nẵng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *