Sự kiện công bố sản phẩm của KFD NUTRITION tại Đà Nẵng

Ngày 12/12 vừa qua, tại Đà Nẵng diễn ra sự kiện công bố sản phẩm KFD Nutrition

ký kết độc quyền KFD nutrition

Tại sự kiện này, cùng với sự tham gia của ông Đặng Thế Bình Giám Đốc công ty Kim Điền Nutrition tài trợ tổ chức cho sự kiện và FNI sport đã ký kết cho FNI sport là đại lý độc quyền KFD nutrition tại khu vực miền trung.

KFD Nutrition là một nhãn hàng thực phẩm bổ sung cho sức khỏe không chỉ đối với người tập gym mà rất cần thiết cho người chơi thể thao và người bình thường. Với những sản phẩm độc đáo như vitamin tổng hợp bổ sung sức khỏe đề kháng toàn diện, omega 3+ bổng sung dầu cá bổ cho não và tim mạch, còn có sleep Well cải thiện chiều sâu của giấc ngủ giúp ngủ ngon và còn hàng trăm sản phẩm khác giúp cho việc tập luyện tốt hơn phát triển hơn mà không để lại bất kỳ tác dụng phụ nào.

FNI sport là một trong những đơn vị cung cấp thực phẩm bổ sung thể hình và qua sự kiện này với mong muốn giúp người dùng có đầy đủ những sản phẩm cần thiết để không chỉ phục vụ cho gym mà còn cho cuộc sống thường ngày, FNI chúng tôi mong muốn cung cấp sản phẩm tốt đến đông đảo người dùng trên thị trường Đà Nẵng.

  • Sự kiện này một phần đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc phát triển thương hiệu FNI nói riêng một phần là phát triển ngành thực phẩm bổ sung nói chung, phát triển đa dạng không còn hướng tập luyện nữa mà hướng đến cuộc sống thường ngày.
  • Trước đây người tập gym chỉ biết uống Whey Protein, BCAA, Pre… Nay còn có thể dùng thêm vitamin, tăng sinh lý, hỗ trợ tiêu hóa, cải thiện giấc ngủ. Không chỉ tốt cho cơ bắp mà còn tốt cho sức khỏe và cuộc sống.

Hiện tại với mức độ thâm nhập lớn mạnh, FNI đã tiếp cận sản phẩm KFD hầu hết đến với người tập gym từ chương trình phát quà đến phòng tập và còn chương trình live stream giải câu đố trúng phần quà. Hàng trăm người đã nhận được quà của chương trình và để lại hơn 1000 bình luận cho sản phẩm,

ký kết độc quyền KFD

Với sức nóng của sự kiện vừa diễn ra, FNI mong muốn sẽ tổ chức thêm nhiều chương trình hấp dẫn cho các anh em trong giới tập gym vừa giao lưu vừa học hỏi vừa có thêm nhiều quà tặng bổ ích. FNI sẽ là đội ngũ cung cấp thực phẩm bổ sung thể hình toàn diện và tiến đến một công ty uy tín chất lượng được sự tin tưởng của cộng đồng gymer.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *